LEO-01-CH

Leo-01-CH

Loại Tài Sản: Căn Hộ

Số Phòng Ngủ: 2

Số Tolet: 2

Phong Cách:

MIX AND MATCH

“Mix & atch” là nghệ thuật pha trộn và kết hợp nhiều phong cách, vật liệu, các mẫu khác nhau và các dạng họa tiết khác nhau trong cùng một không gian.Tâm điểm của phong cách này chính là việc kết nối được sự đa dạng này một cách nhuần nhuyễn và đầy thẩm mỹ dù cho dù đôi khi các thành  phần siêu khác biệt! Để làm được điều đó thì sự tính toán lựa chọn phải hết sức khóe léo và dày dạn kinh nghiệm. Xu hướng thiết kế nội thất này thường được thiết kế bởi  những người táo bạo và sáng tạo. “Mix & match” là nghệ thuật pha trộn và kết hợp nhiều phong cách, vật liệu, các mẫu khác nhau và các dạng họa tiết khác nhau trong cùng một không gian.

Xu hướng pha trộn và kết hợp phải tuân theo quy tắc nhất định để đạt được một thiết kế thành công.

Nguyên tắc đầu tiên để trộn và kết hợp trang trí là sự tiết chế, tránh quá tải. Nếu bạn đặt quá nhiều bạn có thể lgây  choáng váng, ngột ngạt trong không gian. Nhưng mặt khác, nếu trang trí của bạn là quá khiêm tốn, nỗ lực “mix &match” của bạn có thể không được chú ý

Thứ hai, và cuối cùng, nguyên tắc là chọn một chủ đề để tạo ra một hiệu quả tổng thể. Ví dụ, chọn màu sắc khác nhau kết hợp tốt với nhau và chơi với các mẫu thiết kế. Hoặc lặp lại cùng một đối tượng, nhưng thay đổi màu sắc hoặc phong cách.

Một  trong những giải pháp pha trộn phổ biến  đó là:

Fitout cổ điển kết hợp đồ nội thất hiện đại.

Fitout hiện đại kết hợp đồ nội thất cổ điểm.

Chi tiết dịch vụ

      Mr.Nguyên Thi CSKH